Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Game

Nội Dung

Sự phát triển nhanh chóng của Game Online

Game Online Việt Nam là sản phẩm của sự phát triển của công nghệ hiện đại và có rất nhiều những hướng phát triển. Việt Nam là một đất nước đang trong giai đoạn phát triển nên luôn cần thu hút được những doanh nghiệp từ đơn vị nước ngoài. Thực tế cho thấy thị trường Game của chúng ta vô cùng hấp dẫn và đã có rất nhiều những doanh nghiệp khác đã xâm nhập thị trường chúng ta. Hiện nay các bạn trẻ có thể tiếp cận đến những trò chơi Game Online Việt Nam đến từ các quốc gia khác nhau như là của Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,….

Mỗi một thể loại Game nhập khẩu sẽ cho bạn thấy được nét đặc sắc trong thiết kế, cách chơi và thể hiện rất rõ về văn hóa dân tộc của nó. Việt Nam cũng có một số đơn vị phát triển Game Online Việt Nam và ngày càng được chú trọng với các thể loại Game đa dạng để có thể phù hợp với văn hóa, tâm lý con người Việt Nam. Một số Game mà các bạn trẻ hiện nay vẫn còn thích thú như là: Nông trại, đế chế,…

Dịch thuật game online

Những thể loại Game này đã xuất hiện ở rất nhiều những thế hệ khác nhau và ngày càng khẳng định được sự phát triển của thị trường Game của chúng ta trong tương lai.

Dịch vụ dịch thuật Game Online tiếng Hàn

Dịch thuật games hay gọi là chuyển ngữ trò chơi là công việc bắt buộc và được tiến hành đầu tiên khi một công ty trong nước mua bất cứ game online nào về nước bởi hầu như không có game online nào trên thế giới sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính thức (trừ Thuận Thiên Kiếm). Vì vậy, để phục vụ người tiêu dùng, công đoạn đầu tiên của Công ty nhập khẩu games chính là… triệu tập đội ngũ phụ trách “chuyển ngữ” để truyền tải nhằm cho khách hàng chơi cảm nhận sự Việt hóa trong quá trình chơi.

Bất cứ game online nào nếu muốn tồn tại và phát triển tại thị trường trong nước đều phải đáp ứng được thị hiếu của game thủ. Trong đó yếu tố dịch thuật được rất nhiều người quan tâm và ảnh hưởng rất lớn tới mức độ “hút khách”.
 
Một game online thành công phải được dịch một cách cẩn thận, chi tiết và đầy đủ. Thật khó để một game thủ có thể chấp nhận được một sản phẩm “lai tạp” giữa tiếng Việt và tiếng Trung Quốc. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong khâu dịch thuật cũng có thể khiến một games nhập khẩu khó phát triển tại thị trường Vietnam
 
Nhận thức rõ điều đó. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ dịch thuật games chuyên nghiệp dành cho các công ty nhập khẩu tại Việt Nam.

Dịch thuật game tiếng Hàn sang tiếng Việt

Các thể loại games online mà chúng tôi nhận dịch thuật và chuyển ngữ sang tiếng Hàn

 • Mô phỏng
 • Phiêu lưu
 • Thể thao
 • Chiến lược
 • Game nhập vai (RPG)
 • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)
 • Giáo dục
 • Các nền tảng game
 • Chúng tôi tự tin cung ứng dịch vụ dịch game cho các nền tảng sau
 • PC và Mac
 • Trực tuyến: casual, downloadable & MMO games
 • Consoles: Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, Nintendo Wii và Wii U
 • Điện thoại di động: Android, iOS, Symbian, J2ME, Windows CE, Brew
 • Thiết bị cầm tay: máy tính bảng, DS / DSi, PSP
Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa Games đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Chúng tôi có thể dịch thuật đa dạng các loại game, từ action (hành động), role-playing (nhập vai, RPG) đến advanture (phiêu lưu), strategy (chiến thuật), trong đó MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi) là những dạng game phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.
Rate this post