Cung cấp phiên dịch – hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Hàn Quốc

Nội Dung

Tầm quan trọng giữa quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc

Quan hệ kinh tế Việt Nam Hàn Quốc là lĩnh vực phát triển nhanh nhất, năng động nhất và hiệu quả nhất trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong 20 năm qua trên các khía cạnh như viện trợ phát triển, đầu tư trực tiếp và thương mại. Trong suốt 20 năm qua trao đổi thương mại giữa hai nước đã tăng 44 lần, đầu tư tăng 250 lần, giao lưu nhân lực tăng 80 lần và Việt Nam cũng là quốc gia nhận viện trợ ODA lớn nhất của Hàn Quốc.

Đến nay Hàn Quốc đã trở thành nhà tài trợ song phương lớn thứ hai tại Việt Nam (chỉ sau Nhật Bản). Năm 2011, Hàn Quốc đã tuyên bố coi Việt Nam là nước trọng tâm và hình mẫu cung cấp ODA và chọn Việt Nam là 1 trong 26 nước thuộc “Đối tác chiến lược hợp tác ODA”, với 3 trọng tâm là: Tăng trưởng xanh, đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Công ty Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp trong nước và tại Hàn Quốc

Với ưu thế là công ty cung cấp Dịch vụ Phiên dịch thông dịch, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, chủ yếu ở thủ đô Seoul và các thành phố lớn khác. Phiên dịch viên Hàn Việt không chỉ có chuyên môn về ngôn ngữ mà còn hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc và đặc biệt họ có thể tư vấn cho Quý khách các thông tin cần thiết khi đi lại, mua sắm, và chuẩn bị đàm phán thương mại với người Hàn cũng như giải quyết các tranh chấp trong quá trình thương mại của Khách hàng.

phien dich tieng han
Các phiên dịch là người Việt đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc

Phiên dịch viên Hàn Việt là những chuyên viên đã được kiểm tra và quan sát trong nhiều năm. Chuyên viên phiên dịch tại Seoul sẽ không chỉ giúp khách thâm nhập thị trường, tiếp xúc với đối tác, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực mà còn giúp Khách hàng tiết kiệm được kha khá ngân sách khi không phải điều nhân viên đi cùng từ Việt Nam.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại Hàn Quốc thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Hàn Quốc
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Hàn Quốc tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Hàn Quốc
  • Có các quan hệ tại Hàn Quốc

Với những ưu thế đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên Hàn – Việt tại Seoul cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nhận được sự hài lòng và đánh giá cao về cả ngôn ngữ lẫn chất lượng dịch vụ.

Sẽ Chẳng hề khó khăn khi quý khách nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch Hàn – Việt tin cậy có trải nghiệm qua các dự án và chuyên đề với đầy đủ các ngành, lĩnh vực khác nhau. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho buổi đàm phán thành công. 

Rate this post