Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Việt Nam

Nội Dung

Nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn Quốc

Tiếng Việt với tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau. Tuy sử dụng 2 bảng chữ cái khác nhau hoàn toàn, nhưng nhờ bảng phiên âm tiếng Hàn mà tiếng Việt và tiếng Hàn gần gũi hơn, dễ học hơn. So với tiếng Hàn thì tiếng Việt vốn đã khó hơn rất nhiều lần, nên học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái. Đặc biệt là hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt.

day tieng viet cho nguoi han
Giáo viên nhiệt tình và có kinh nghiệm

Dịch vụ cung cấp giáo viên người Việt dạy tiếng Hàn

Đi đầu trong công cuộc dạy tiếng Hàn cơ bản cho người Việt Nam, Phiên dịch tiếng Hàn Quốc còn là một trong những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc cực kì uy tín và có thương hiệu trong cộng đồng người Hàn Quốc ở Việt Nam. Hoạt động giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn chính thức được đưa vào chuyên môn đào tạo của chúng tôi, với các lớp học tại trung tâm, lớp học nhóm nhỏ, lớp 1 thầy 1 trò, giảng dạy tại công ty Hàn Quốc và cả các lớp gia sư tại nhà học viên.

Một học viên người Việt học tiếng Hàn chỉ cần trải qua 3 khóa tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3 là đã có khả năng giao tiếp và sự dụng cơ bản tiếng Hàn, còn học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái cùng hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt.

Để tăng cường khả năng ngôn ngữ Hàn-Việt của cả học viên người Việt và học viên Hàn Quốc, bên cạnh các hoạt động tại các khóa học tiếng Hàn, tiếng Việt. Các học viên còn được tham gia các hoạt động của câu lạc bộ tiếng Hàn bao gồm đối thoại ngôn ngữ Hàn Việt, giao lưu văn hóa, xem phim song ngữ, các cuộc thi nói tiếng Việt, tiếng Hàn, thưởng thức ẩm thực …

day tieng han
Rất nhiều trò chơi, phong trào thú vị trong quá trình học

Theo bạn học tiếng Việt có dễ không?

Tùy theo các khóa học tiếng Việt, đội ngũ giáo viên phù hợp với trình độ, mức độ và mục đích học tập của học viên. Nhưng đều đạt các tiêu chuẩn sau:

– Tiếng Hàn trình độ Topik 5 trở lên

– Có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt

– Một số giáo viên được đào tạo chuyên sâu kĩ năng sư phạm tiếng Việt, học tập tại Hàn Quốc

– Nhiệt tình, trách nhiệm, năng động 

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc tự tin là địa chỉ học tiếng Việt uy tín dành cho người Hàn tại Việt Nam.

 

Rate this post