Dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp

Nội Dung

Cùng với sự phát triển của hợp tác quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhu cầu về phiên dịch ngày càng gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, đàm phán quốc tế. Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực phiên dịch, công ty dịch thuật Châu Á đã được ra đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch thuật, góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

Phiên dịch cabin là gì?

Phiên dịch cabin, hay còn gọi là phiên dịch song song, là loại hình mà phiên dịch viên thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone. Phiên dịch viên phải dịch song song ngay tức thì sang ngôn ngữ đích trong khi người phát biểu đang nói.

Loại hình dịch thuật này thường được áp dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện lớn của các tập đoàn với quy mô rộng hay các chương trình nghị sự quan trọng của quốc gia, vì vậy mức độ chính xác của thông tìn cần được truyển tải là một trong những yêu cầu quan trọng nhất.

Tuy nhiên, đây cũng là hình thức khó nhất trong các loại hình dịch thuật bởi việc dịch thuật đồng thời với diễn giả đòi hỏi não của người dịch phải đồng thời chia thành 2 phần: một là ngôn ngữ nguồn và một là ngôn ngữ đích, để có thể dich tốt mà không bỏ sót ý. Dó đó, phiên dịch viên cần có kỹ năng lắng nghe, phản ứng nhanh, kỹ năng xử lý tình huống tốt, kỹ năng ngôn ngữ, am hiểu kiến thức của lĩnh vực, ngành nghề được dịch và đặc biệt là có chuyên môn cao, được tào tạo bài bản.

Phiên dịch cabin tại Dịch Thuật Châu Á

Tại dịch thuật Châu Á, chúng tôi đưa đến bạn sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu:

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và đươc chuyên môn hóa

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, Dịch Thuật Châu Á tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp nhất:

  • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

  • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

  • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch cabin

  • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2.   Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuộc 58 chuyên ngành khách nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

3.   Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp phiên dịch cabin chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Châu Á giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần thuê một phiên dịch viên dài hạn. Đội ngũ phiên dịch hùng hậu của công ty có thể đảm bảo hỗ trợ khách hàng cần thiết 24/24 giờ với chất lượng cao và thái độ phục vụ nhiệt tình.

4.   Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 vote)