Dịch thuật công chứng chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn không cần bản gốc

Nội Dung

Topik tiếng Hàn là gì ?

Chứng chỉ topik (Bằng topik) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được tổ chức bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. Đây là chứng chỉ để đánh giá trình độ tiếng Hàn về nghe, đọc, viết của người nước ngoài cũng như kiều bào Hàn Quốc học tiếng Hàn. Kỳ thi này không áp dụng đối với người bản xứ.

Với những trường hợp xin việc, xin visa, học tập hay xin học bổng du học ở Hàn Quốc thì chứng chỉ topik chính là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn cũng như năng lực của bạn.

Hiện nay có rất nhiều các công ty Hàn Quốc lớn tại Việt Nam cũng coi chứng chỉ topik như là điều kiện tiên quyết để nhận vào làm cũng như cơ hội thăng chức sau này.

Dịch thuật công chứng chứng chỉ Topik tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng là dịch thuật hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và thực hiện công chứng bản dich (Notarized Translation) tại cơ cơ quan có thẩm quyền tại công chứng theo luật tư pháp của Việt Nam (Phòng tư pháp hoặc phòng công chứng từ cấp Quận, Huyện trở lên). Thực chất của dịch thuật công chứng là chứng thực chữ ký của biên dịch viên dịch tài liệu văn bản đó bởi công chứng viên của Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng tư pháp. 

Như vậy, bản dịch tiếng Hàn TOPIK sau khi được các biên dịch viên dịch hoàn thành sẽ được mang đi chứng thực ở một cơ quan có thẩm quyền trước để đảm bảo tính pháp lý trước khi hồ sơ hoàn chỉnh được chuyển giao cho khách hàng.

Hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm: Bản dịch + Lời chứng (có chữ ký của biên dịch viên và công chứng viên) + bản sao hồ sơ gốc được đóng thánh 1 bộ và đóng dấu (đóng mộc) để đảm bảo tính pháp lý.

Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sở dĩ bất đắc dĩ, chúng tôi mới nhân cơ hội này, giới thiệu đến các bạn về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của Phiên dịch tiếng Hàn, tuy không phải là nơi công chứng bản dịch vì việc công chứng thực hiện tại Phòng tư pháp (chúng tôi sẽ thực hiện việc công chứng bản  dịch tại Phòng tư pháp– tức dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trọn gói), nhưng chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để làm công tác dịch thuật, cụ thể như sau:

– Người dịch tiếng Hàn tốt nghiệp đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy biên dịch tiếng Hàn không ngại bất kỳ tài liệu nào và họ có tâm huyết với nghề, chính đều này tạo nên bản dịch tốt nhất có thể.

– Có đăng ký chữ ký và bằng cấp được chứng thực tại Phòng tư pháp, để xét về mặt hình thức là đúng với quy định pháp luật, còn về mặt năng lực ngoại ngữ cũng khá chuẩn.

– Biên dịch tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm và đã và đang làm việc với người bản xứ Hàn Quốc, chính vì vậy bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn chắc chắn sẽ tốt, gần văn phong người Hàn nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn an tâm về bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trong ngày.

Và một câu nói từ cửa miệng “hãy để chúng tôi có đủ thời gian để mang lại bản dịch tốt nhất cho bạn”.

Rate this post