Dịch vụ phiên dịch nối tiếp uy tín

Nội Dung

Cùng với sự phát triển của hợp tác quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhu cầu về phiên dịch ngày càng gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, đàm phán quốc tế. Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực phiên dịch, công ty dịch thuật Châu Á đã được ra đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch thuật, góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

Phiên dịch nối tiếp là gì?

Phiên dịch nối tiếp là một trong những loại hình phiên dịch thông dụng nhất hiện nay. Đối với loại hình phiên dịch này, người phiên dịch sẽ bắt đầu tiến hành dịch và chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe sau khi người phát biểu kết thúc một câu hay một đoạn ngôn ngữ gốc. Trong quá trình phiên dịch, chuyên gia dịch thuật có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch được diễn ra hoàn hảo.

Phiên dịch nối tiếp khá phù hợp khi triển khai những sự kiện với quy mô nhỏ, ít người hay những sự kiện mang tính tương tác cá nhân. Do đó, loại hình này  thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, tháp tùng, các cuộc gặp gỡ kinh doanh, kí kết hợp đồng. Do quá trình sắp xếp và tiến hành khá đơn giản, lại thêm không đòi hỏi công cụ hỗ chợ cần thiết cho phiên dịch tức thì nên phiên dịch nối tiếp khá được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Đây là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu chuyên ngành dịch và kỹ năng phiên dịch, mà còn cần khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn và kỹ năng ghi chú để có thể truyền tải hết nội dung của người phát biểu mà không thiếu sót ý nào.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Thuật Châu Á?

Tại công ty dịch thuật của chúng tôi, đưa đến bạn sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu:

1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và đươc chuyên môn hóa

Là một trong những công ty phiên dịch uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, Dịch Thuật Châu Á tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp nhất:

  • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

  • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

  • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch cabin

  • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2.   Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuộc 58 chuyên ngành khách nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

3.   Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp phiên dịch cabin chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Châu Á giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần thuê một phiên dịch viên dài hạn. Đội ngũ phiên dịch hùng hậu của công ty có thể đảm bảo hỗ trợ khách hàng cần thiết 24/24 giờ với chất lượng cao và thái độ phục vụ nhiệt tình.

4.   Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 vote)