Dịch thuật công chứng bằng, bảng điểm, học bạ sang tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Nội Dung

Địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn uy tín, hàng đầu

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật các hồ sơ như bằng cấp, bảng điểm, học bạ của mình sang Tiếng Hàn. Hãy đến với Phiên dịch tiếng Hàn Quốc – công ty dịch thuật uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật công chứng tiếng Hàn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Hàn lâu năm đến việc áp dụng các quy trình dịch thuật và chính sách bảo mật nghiêm ngặt, vì vậy chất lượng bản dịch của Quý khách luôn đảm bảo được các tiêu chí quan trọng như: văn phong chuẩn, thuật ngữ chính xác và dàn trang đẹp mắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Phiên dịch tiếng Hàn Quốc tự tin cung cấp các dịch vụ dịch Tiếng Hàn các loại tài liệu bằng cấp giấy phép, chứng chỉ, cmtnd,…. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch đi kèm.

Lý do bạn nên dịch thuật Bảng điểm tại công ty chúng tôi

Đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật và công chứng Tiếng Hàn. Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều tổ chức uy tín như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I,… hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đang hoạt động tại Việt Nam…

Đội ngũ phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trên tất cả các lĩnh vực. Cam kết chất lượng bản dịch chuẩn, đảm bảo sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù trình bày đơn ngữ hay song ngữ đều được trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn xác về mặt nội dung.

Dịch thuật tiếng Hàn đa chuyên ngành

Chúng tôi nhận dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc ra tiếng Việt tất cả các hồ sơ, tài liệu, văn bản trên tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như CMND, bằng lái xe, bằng đại học, sổ hộ khẩu, Lý lịch tư pháp, Giấy tờ chứng minh thu nhập, Hợp đồng, Chứng nhận xuất xứ, chất lượng và số lượng, Vận đơn, Danh mục hàng hóa, Catalogue, Hướng dẫn sử dụng đến các tài liệu chuyên ngành y học, khoa học kỹ thuật và công nghệ, sinh học, hóa học, tài chính – ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thể thao, phim, sách, báo, video…

Cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất

Khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội lấy ngay tại Phiên dịch tiếng Hàn Quốc quý khách sẽ được cam kết chất lượng bản dịch “Hoàn tiền 200% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%”.

Tiếng Hàn là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch từ tiếng Hàn sang Việt chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trọng . Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Nếu Quý khách hàng đang cần dịch thuật và công chứng bằng, bảng điểm, học bạ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post